Agribank chi nhánh Sở giao dịch trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại tỉnh Thanh Hóa

25/05/2022

Sáng 24/5/2022 vừa qua, Agribank Chi nhánh Sở giao dịch đã tổ chức chương trình trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt của trường Tiểu học Cầu Lộc, xã Cầu Lộc, Huyện Hậu Lộc, Tỉnh Thanh Hóa.

Tham dự buổi lễ, về phía trường trường Tiểu học Cầu Lộc có ông Trịnh Thanh Tuấn -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; về phía Agribank Chi nhánh Sở giao dịch có ông Lê Văn Xuất - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Chi nhánh và bà Đặng Bích Chi, Phó Giám đốc Chi nhánh.

Ông Lê Văn Xuất - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Agribank chi nhánh Sở giao dịch trao tặng an sinh xã hội cho trường Tiểu học Cầu Lộc

Trong khuôn khổ buổi lễ, ông Lê Văn Xuất đã trao tặng 53 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 53 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học; trao tặng 34 suất học bổng cho các em học sinh đã xuất sắc đạt giải học sinh Giỏi cấp Huyện trong năm học 2021-2022.  Ngoài ra, để phục vụ cho công tác học tập và sinh hoạt văn hóa tại trường, Chi nhánh trao tặng trường Tiểu học Cầu Lộc các các trang thiết bị hỗ trợ công tác giảng dạy và học tập như: vở bài tập; Tivi... Tổng giá trị học bổng và quà tặng được trao dịp này là 100.000.000 đồng.

Ông Lê Văn Xuất - Giám đốc Agribank Chi nhánh Sở giao dịch phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Xuất đồng cảm với những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đối với địa phương nói chung và trường Tiểu học Cầu Lộc một trong những trường Tiểu học thuộc vùng đồi, đông dân, có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Thanh Hóa nói riềng, đồng thời mong muốn những suất học bổng, phần quà và trang thiết bị hỗ trợ của Agribank Chi nhánh Sở giao dịch sẽ là nguồn động viên kịp thời để các em học sinh của trường Tiểu học Cầu Lộc phần nào vơi bớt khó khăn, tiếp tục cố gắng, nỗ lực phấn đấu học tập để trở thành người có ích cho xã hội.

Đại diện ban lãnh đạo Agribank chi nhánh Sở giao dịch tặng các suất học bổng cho các em học sịnh hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt năm 2021 tại buổi lễ

Bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ kinh doanh, Agribank Chi nhánh Sở giao dịch nói riêng và Agribank nói chung luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác an sinh xã hội, đặc biệt là đối với ngành giáo dục, nơi đào tạo thế hệ tương lai cho đất nước.

Minh Đăng - TSC

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi