Agribank Đăk Nông triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2022

26/01/2022

Vừa qua, ngày 22/01/2022, Agribank Đăk Nông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 và Hội nghị người lao động với sự tham dự của Ban giám đốc, Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên, Trưởng phó phòng tại Hội sở, Giám đốc các Chi nhánh, Phòng giao dịch trực thuộc và toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động Agribank chi nhánh tỉnh Đăk Nông.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đảng, báo cáo đánh giá tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 và công tác thi đua khen thưởng.

Năm 2021 khép lại với rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Song với những nỗ lực, quyết tâm tập thể cán bộ Agribank Đăk Nông đã thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ, kế hoạch kinh doanh đề ra và vinh dự được Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank vinh danh “Đơn vị đạt Giải Nhì khối thi đua các chi nhánh khu vực Tây Nguyên năm 2021”. 

Năm 2021 cũng là năm đánh dấu sự nỗ lực, quyết tâm của Agribank Đăk Nông trong việc thực hiện “mục tiêu kép”, vừa thực hiện phòng chống dịch hiệu quả, vừa tích cực, tiên phong triển khai nhiều chính sách, hỗ trợ khách hàng, doanh nghiệp khắc phục khó khăn, từng bước phục hồi sản xuất, kinh doanh; qua đó để lại dấu ấn trong những thành quả chung của đất nước trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tác động ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ngoài việc đảm bảo các chỉ tiêu kinh doanh, Agribank Đăk Nông còn luôn đảm bảo các chế độ chính sách cho người lao động như đóng nộp đủ các chế độ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp, đảm bảo thu nhập ổn định; hoàn thành nghĩa vụ Ngân sách Nhà Nước. Công tác xây dựng Đảng có những chuyển biến tích cực; các phong trào xây dựng gia đình, cơ quan văn hóa được cán bộ, Đảng viên hưởng ứng tích cực; Công tác quốc phòng an ninh và trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Đặc biệt, công tác an sinh xã hội và từ thiện nhân đạo luôn được Agribank Đăk Nông quan tâm, trong năm 2021, Agribank Đăk Nông đã dành ra 8 tỷ đồng để xây dựng trường học, xây dựng nhà tình nghĩa cho người nghèo, hỗ trợ lĩnh vực y tế, hỗ trợ quà Tết cho người nghèo…góp phần tích cực vào công tác xóa đói, giảm nghèo, xây dựng tỉnh Đăk Nông ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Tại Hội nghị, Ban giám đốc Agribank Đăk Nông cũng đã thực hiện trao giải cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021 và động viên khuyến khích các đơn vị tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

 

Cao Thị Mỹ Dung

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi