Agribank Đà Nẵng phối hợp cùng Bảo hiểm ABIC tổ chức tập huấn nghiệp vụ bảo hiểm năm 2019

13/11/2019

Thực hiện chương trình phối hợp nhằm trang bị đầy đủ và nâng cao kỹ năng, kiến thức sản phẩm dịch vụ của ABIC, ngày 09/11/2019, Agribank Đà Nẵng phối hợp cùng Bảo hiêm ABIC Đà Nẵng  tổ chức khóa đào tạo “Tập huấn nghiệp vụ bảo hiểm” cho Cán bộ quản lý, cán bộ tín dụng, dịch vụ tại Hội sở Chi nhánh và 06 đơn vị trực thuộc với sự tham gia 120 cán bộ.


Được biết, trong thời gian vừa qua, Agribank Đà Nẵng và ABIC Đà Nẵng đã phối hợp khá tốt trong công tác thực hiện bán các sản phẩm bảo hiểm của ABIC đến khách hàng. Theo số liệu thu từ hoạt động dịch vụ đến tháng 10 năm 2019 của Agribank Đà Nẵng thì tổng thu dịch vụ đạt 42,9 tỷ đồng, đạt 76% kế hoạch Agribank giao năm 2019, trong đó thu từ dịch vụ bảo hiểm ABIC đạt 163 triệu đồng (09 tháng/2019), đạt 46% kế hoạch năm 2019.


Lớp tập huấn tập trung trao đổi và truyền đạt các nội dung liên quan đến các sản phẩm bảo hiểm: Bảo hiểm bảo an tín dụng, Bảo hiểm Nhà ở tư nhân, Bảo hiểm Bảo an Chủ thẻ nội địa. Đây là 03 sản phẩm bảo hiểm thông dụng và có nhiều tiềm năng phát triển khách hàng, gắn liền với hoạt động tín dụng và dịch vụ. Trong môi trường cạnh tranh khá quyết liệt trên địa bàn thì việc trao dồi các kỹ năng nghiệp vụ bán sản phẩm, kiến thức am hiểu sản phẩm dịch vụ bảo hiểm sẽ đem lại các lợi thế lớn trong việc tiếp cận, thuyết phục khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm, cũng là hoạt động đào tạo nhằm nâng cao khả năng bán chéo sản phẩm của cán bộ nghiệp vụ, tăng doanh thu cho Chi nhánh và phù hợp với định hướng phát triển mô hình ngân hàng bán lẻ của Agribank trong thời gian đến.


Trần Đình Hà – Agribank Đà Nẵng.

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi