Agibank Sóc Trăng tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2019

25/10/2019

Vừa qua, ngày 17/10/2019, Agribank Sóc Trăng tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2019. Trên cơ sở đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh doanh 9 tháng đầu năm, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ những tháng còn lại năm 2019.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị với sự có mặt của đồng chí Phan Văn Bá - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Sóc Trăng; đồng chí Trương Hoàng Hải - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Agribank Sóc Trăng; đồng chí Nguyễn Phước Lộc - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Agribank Sóc Trăng cùng các thành viên Ban lãnh đạo, các Trưởng, Phó phòng chuyên đề Hội sở tỉnh, Giám đốc, Trưởng phòng Kế toán - Ngân quỹ, Trưởng phòng Kế hoạch kinh doanh các chi nhánh loại II và Giám đốc các phòng giao dịch trực thuộc.

Thay mặt Ban lãnh đạo, ông Nguyễn Bá Lil - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng trình bày dự thảo báo cáo sơ kết tình hình hoạt động kinh doanh 9 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ những tháng còn lại. Báo cáo nêu bật những thành quả bước đầu đã đạt được trong 9 tháng qua, đồng thời đưa ra những khó khăn, thách thức, cũng như những tồn tại hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Về ưu điểm rõ nét nhất là vốn huy động, tăng hơn 16% so đầu năm và vượt kế hoạch cả năm, hầu hết các đơn vị đều đạt và vượt chỉ tiêu được giao, như: Kế Sách, Thành phố Sóc Trăng, Trần Đề, PGD Khánh Hưng, vv... Bên cạnh đó, công tác tăng trưởng tín dụng cũng có bước tăng khá và đạt kế hoạch cả năm; về công tác phát triển sản phẩm dịch vụ tăng 11,6% so cùng kỳ năm trước, so kế hoạch cả năm mới chỉ đạt 63%.

Về công tác cân đối tài chính tuy còn nhiều khó khăn, song đã có nhiều tín hiệu tích cực, khả năng hoàn thành chỉ tiêu trước thời hạn.

Cũng tại hội nghị này, đại biểu tham gia ý kiến thảo luận khá sôi nổi xung quanh các vấn đề chủ trì hội nghị đặt ra. Một số đại biểu đã trình bày những giải pháp tích cực, những kinh nghiệm hay trong hoạt động kinh doanh tại đơn vị, cũng như các ý kiến đề xuất, kiến nghị. 

Trong phần phát biểu và kết luận chỉ đạo, đồng chí Phan Văn Bá- Giám đốc đã đánh giá, nhận xét về những mặt làm được và chỉ ra những tồn tại yếu kém trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí yêu cầu, toàn Chi nhánh cần phát huy tốt những mặt tích cực, phát động phong trào thi đua "nước rút", phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ cả năm. Đồng thời, tăng cường các biện pháp nhằm kiểm soát tốt nợ xấu, gắn với các biện pháp chế tài đối với cán bộ có liên quan trong vấn đề xử lý nợ xấu; đẩy mạnh công tác phát triển sản phẩm, dịch vụ, nhất là công tác bán chéo sản phẩm.

Cũng tại hội nghị lần này, thay mặt Đảng ủy và Ban lãnh đạo Agribank chi nhánh Sóc Trăng, đồng chí Phan Văn Bá đã khen thưởng đối với các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 9 tháng đầu năm 2019 về huy động vốn, thu nợ sau xử lý, phát hành trái phiếu, cân đối tài chính v.v...

Nguyễn Đình Hải - Agribank Sóc Trăng

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi