Doanh nghiệp > Khuyến mại > Khuyến mại DTL

Agribank tiếp tục dành 150 triệu USD cho vay ngoại tệ ưu đãi đối với khách hàng doanh nghiệp FDI

09/12/2020

Tiếp tục đồng hành, hỗ trợ kịp thời các khách hàng là doanh nghiệp FDI tiếp cận nguồn vốn ưu đãi, cùng các gói sản phẩm dịch vụ tiện ích, Agribank triển khai gói tín dụng ngoại tệ ưu đãi 150 triệu USD dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp FDI.

Nhận thấy vai trò quan trọng cũng như nhu cầu lớn của nhóm khách hàng doanh nghiệp FDI, bên cạnh gói tín dụng ưu đãi 5.000 tỷ đồng đã triển khai từ quý II/2020, Agribank tiếp tục dành những sự quan tâm, ưu tiên nhiều đối với nhóm khách hàng này bằng việc triển khai các chương trình ưu đãi, phát triển nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích, góp phần tạo thuận lợi hơn cho các doanh nghiệp FDI kinh doanh tại Việt Nam. 

Theo đó, từ nay đến hết 30/9/2021, Agribank tiếp tục  dành 150 triệu USD để triển khai chương trình tín dụng ngoại tệ ưu đãi hỗ trợ cho các doanh nghiệp FDI kinh doanh tại Việt Nam trên phạm vi toàn quốc, cụ thể:

- Đối tượng khách hàng được ưu đãi: Tổ chức là các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài – FDI có nhu cầu vay vốn được vay bằng ngoại tệ theo quy định hiện hành của Agribank.

- Thời hạn cho vay: Cho vay ngắn hạn.

- Thời gian ưu đãi: Tối đa không quá 6 tháng kể từ ngày giải ngân đối với từng giấy nhận nợ.

- Đồng tiền cho vay: USD

- Mức lãi suất hấp dẫn: Tối thiểu 2,5%/năm 

Thông qua chương trình tín dung ngoại tệ ưu đãi lần này, Agribank cam kết tiếp tục là ngân hàng tin cậy, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Doanh nghiệp FDI nói riêng theo phân khúc và lĩnh vực. Đồng thời, Agribank sẽ tiếp tục đa dạng hóa các SPDV nhằm cung ứng tốt nhất cho thị trường, hỗ trợ hiệu quả cho các khách hàng DN FDI và nền kinh tế trong giai đoạn hội nhập.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý khách hàng có thể đến điểm giao dịch gần nhất của Agribank trên toàn quốc hoặc liên hệ số tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900558818 hoặc (+84)24.32053205 để được giải đáp.
 

Agribank News

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi