Agribank tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tập huấn quy chế tín dụng trong hệ thống năm 2023

14/11/2023

Với mục tiêu nâng cao chất lượng công tác tín dụng tại đơn vị, ngày 11/11/2023, Agribank Chi nhánh tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức hội nghị tập huấn về các Quy chế, Quy định mới trong hoạt động cấp tín dụng của Agribank. 

Trao đổi tại hội nghị có ông Hà Sỹ Vịnh – Phó Giám đốc Phụ trách điều hành Trung tâm Quản lý Rủi ro Tín dụng Agribank; ông Nguyễn Quang Ngọc – Phó Trưởng ban Chính sách Tín dụng; ông Đinh Quang Hoạch – Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Rủi ro Tín dụng Agribank. Tham gia tập huấn tại hội nghị có 280 cán bộ Agribank chi nhánh tỉnh Thừa Thiên Huế gồm các đồng chí trong ban Giám đốc và quản lý các phòng nghiệp vụ tỉnh, ban Giám đốc các chi nhánh loại II trực thuộc và quản lý các phòng nghiệp vụ, nhân viên phòng Kiểm tra Giám sát Nội bộ, phòng Dịch vụ và Marketing, phòng Kế hoạch và QLRR cùng tất cả các cán bộ tín dụng và kế toán tiền vay tại hội sở, chi nhánh loại II.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí giảng viên Trụ sở chính đã trao đổi các quy chế, quy định mới liên quan đến hoạt động cấp tín dụng trong hệ thống Agribank gồm: Quy chế số 656/QC-HĐTV-TD ngày 31/08/2023, quy định số 2268/QyĐ-NHNo-TD ngày 19/09/2023; quy định số 1499/QyĐ-NHNo-TD ngày 23/06/2023 và quy định số 1967/QyĐ-NHNo-TD ngày 11/08/2023; Qua đó, lãnh đạo và cán bộ Agribank Chi nhánh tỉnh Thừa Thiên Huế hiểu rõ hơn về các quy định, quy chế, các quyết định hướng dẫn về cho vay, kịp thời cập nhật, nâng cao kiến thức nghiệp vụ nhằm hạn chế các sai sót, rủi ro trong quá trình làm việc. Cũng tại hội nghị, các chi nhánh đã tham gia thảo luận về những khó khăn cũng như kinh nghiệm trong quá trình quản lý, thực hiện tín dụng chính sách tại cơ sở. Dưới sự giải đáp của các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Quản lý rủi ro tín dụng, Ban Chính sách Tín dụng Agribank, nhiều vấn đề vướng mắc cụ thể phát sinh trong quá trình triển khai nghiệp vụ tín dụng đã được làm rõ. 


Hiểu rõ về các quy chế, quy định, quy trình cho vay mới trong hệ thống Agribank kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn được chia sẻ trong hội nghị sẽ là những kiến thức nền tảng quan trọng để cán bộ Agribank Thừa Thiên Huế cung cấp sản phẩm tín dụng hiệu quả và hạn chế những sai sót trong quá trình thao tác nghiệp vụ.

                                            Phạm Phương Thảo- Agribank Thừa Thiên Huế

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi