Agribank Chi nhánh Nam Sài Gòn thông báo thu giữ tài sản bảo đảm số 448

30/03/2023

Công ty TNHH ĐT-XD Đỗ Gia; Ông Đỗ Thanh Hải - Bà Nguyễn Thị Cẩm Nhung đã vi phạm nghĩa vụ trả nợ. Ngân hàng đã nhiều lần đôn đốc, tạo điều kiện, tuy nhiên vẫn không nhận được sự hợp tác. Nay Ngân hàng thông báo về việc thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý thu hồi nợ (nghĩa vụ được bảo đảm) theo qui định tại Hợp đồng bảo đảm đã được ký kết và qui định của pháp luật như sau:
1.    Tài sản bảo đảm bị thu giữ: 
Quyền sử dụng đất:
-    Thửa đất số: 728;         - Tờ bản đồ số: 19
-    Địa chỉ: Ấp 2, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TPHCM.
-    Diện tích: 622,8 m2 (Bằng chữ: Sáu trăm hai mươi hai phẩy tám mét vuông).
-    Hình thức sử dụng: Riêng 622,8 m2.
- Mục đích sử dụng: Đất ở tại nông thôn.
- Thời hạn sử dụng: Lâu dài.
- Nguồn gốc sử dụng: Nhận chuyển nhượng đất được Nhà nước công nhận quyền sử dụng đất như Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất.
Và mọi tài sản phát sinh trước, trong và sau khi thế chấp nằm trên diện tích đất và tài sản thế chấp này nhưng chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu thì đều thuộc tài sản thế chấp.
Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất số CC 329961, số vào sổ cấp giấy chứng nhận: CS05382 do Sở Tài nguyên và Môi trường TP. HCM cấp ngày 15/10/2015.
Tài sản bảo đảm thuộc quyền sở hữu/sử dụng của Ông Võ Thành Phúc - Bà Cao Hoàng Diễm Tú
2.    Lý do thu giữ tài sản: Để xử lý thu hồi nợ.
3.    Thời gian thu giữ tài sản: Bắt đầu từ ngày 24/4/2023 cho đến khi hoàn thành xong việc thu giữ.
4.    Địa điểm thu giữ tài sản: tại địa chỉ tài sản bảo đảm.
5.    Công ty TNHH ĐT-XD Đỗ Gia, Ông Đỗ Thanh Hải - Bà Nguyễn Thị Cẩm Nhung, Ông Võ Thành Phúc - Bà Cao Hoàng Diễm Tú và các bên liên quan (nếu có) phải chịu các chi phí hợp lý, cần thiết cho việc thu giữ tài sản bảo đảm; trong trường hợp không giao tài sản để xử lý hoặc có hành vi cản trở việc thu giữ hợp pháp tài sản bảo đảm mà gây thiệt hại cho Ngân hàng thì phải bồi thường.
6.    Trong quá trình tiến hành thu giữ tài sản bảo đảm, nếu Công ty TNHH ĐT-XD Đỗ Gia, Ông Đỗ Thanh Hải - Bà Nguyễn Thị Cẩm Nhung, Ông Võ Thành Phúc - Bà Cao Hoàng Diễm Tú và các bên liên quan (nếu có) có dấu hiệu chống đối, cản trở, gây mất an ninh, trật tự nơi công cộng hoặc có hành vi vi phạm pháp luật khác thì Ngân hàng có quyền yêu cầu Ủy ban nhân dân và cơ quan Công an nơi tiến hành thu giữ tài sản bảo đảm, áp dụng các biện pháp theo qui định của pháp luật để giữ gìn an ninh, trật tự, bảo đảm cho Ngân hàng thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm.
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi