Agribank Chi nhánh Đông Long An tổ chức Hội nghị kết nối Doanh nghiệp năm 2024

01/04/2024

Ngày 29/3/2024 vừa qua, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Bến Lức (tỉnh Long An), Agribank Chi nhánh Đông Long An đã tổ chức Hội nghị kết nối doanh nghiệp năm 2024 nhằm giới thiệu các chương trình cho vay ưu đãi, các sản phẩm dịch vụ; thảo luận, trao đổi, chia sẻ, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc và hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận vốn.

Tham dự Hội nghị có bà Lê Thị Mỹ Hiền - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Long An cùng đại diện lãnh đạo tỉnh Long An và các Hội doanh nghiệp. Về phía Agribank có ông Phan Văn Bá - Phó Trưởng Văn phòng đại diện Agribank khu vực Tây Nam Bộ; ông Huỳnh Minh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Chi nhánh Đông Long An cùng Ban Giám đốc; các Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ tại Hội sở; Giám đốc Chi nhánh loại II trực thuộc.

Ông Huỳnh Minh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Chi nhánh Đông Long An phát biểu tại hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Huỳnh Minh Tuấn đã thông qua báo cáo về kết quả hoạt động kinh doanh và công tác an sinh xã hội của chi nhánh năm 2023. Agribank chi nhánh Đông Long An là đơn vị hoạt động kinh doanh hiệu quả, an toàn, đạt nhiều thành tích và là tổ chức tín dụng đứng thứ 2 toàn tỉnh Long An về quy mô hoạt động, bao gồm cả nguồn vốn huy động và dư nợ. Trong đó, thị phần nguồn vốn chiếm 13,3% trên địa bàn tỉnh (tổng nguồn vốn trên toàn tỉnh ước đạt 100.955 tỉ đồng); thị phần dư nợ chiếm 7,35% trên địa bàn tỉnh (tổng dư nợ trên toàn tỉnh là 132.594 tỉ đồng). Đặc biệt, Agribank chi nhánh Đông Long An đã triển khai chính sách miễn phí chuyển tiền trong nước với khách hàng mở tài khoản tại Agribank trên tất cả các kênh giao dịch, phát triển khách hàng mở tài khoản thanh toán, sử dụng sản phẩm dịch vụ của Agribank để ngày càng thu hút đông đảo khách hàng.

Bà Lê Thị Mỹ Hiền - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Long An phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện Agribank Chi nhánh Đông Long An đã trình bày, giới thiệu các các sản phẩm, dịch vụ ưu việt của Agribank và các chương trình cho vay ưu đãi, hỗ trợ lãi suất đến khách hàng như: Chương trình cho vay ưu đãi tài trợ Dự án đầu tư dành cho Khách hàng doanh nghiệp năm 2024; Chương trình cho vay ngắn hạn ưu đãi đối với Khách hàng doanh nghiệp năm 2024; Chương trình cho vay nhà ở xã hội, nhà ở công nhân, cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ theo Nghị quyết 33/NQ-CP của Chính phủ; Chương trình tín dụng ưu đãi tài trợ khách hàng xuất nhập khẩu; Chương trình cho vay ưu đãi đối với khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2024; Chương trình cho vay đối với khách hàng đầu tư, sản xuất kinh doanh gắn với Chương trình OCOP; Chương trình tín dụng đối với lĩnh vực lâm sản, thủy sản theo Văn bản số 5631/NHNN-TD của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Chương trình ưu đãi lãi suất cho vay trung, dài hạn đối với khách hàng cá nhân của Agribank; Chương trình cho vay ưu đãi đối với khách hàng cá nhân vay phục vụ nhu cầu đời sống; Chương trình cho vay ưu đãi đối với khách hàng cá nhân vay phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đại diện các doanh nghiệp phát biểu ý kiến tại hội nghị

Với tinh thần cầu thị, Ban Giám đốc và các phòng chuyên môn nghiệp vụ Agribank Chi nhánh Đông Long An đã ghi nhận và giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tiếp cận vốn vay của các doanh nghiệp; tiếp thu những ý kiến, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, Ngân hàng Nhà nước tỉnh Long An nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn tín dụng ngân hàng với lãi suất phù hợp và các sản phẩm dịch vụ hấp dẫn đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và đại diện các doanh nghiệp đều đánh giá cao sự quyết tâm, nỗ lực của Ban Giám đốc Agribank Chi nhánh Đông Long An trong việc kết nối với khách hàng, nhất là khách hàng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Ông Huỳnh Minh Tuấn mong muốn tăng cường liên kết giữa ngân hàng và các doanh nghiệp trên địa bàn, từ đó giúp ngân hàng và doanh nghiệp ngày càng phát triển và trở thành đối tác lâu dài của nhau, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Minh Khương - VPĐD Tây Nam Bộ

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi