Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hoà tổ chức Hội nghị Đại biểu Người lao động và Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

01/02/2024

Sáng ngày 27/01/2024, Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị Đại biểu Người lao động và Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 với sự tham gia của các đại biểu trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc, các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Bí thư Đoàn thanh niên, Ban Thanh tra nhân dân cùng các đại biểu đại diện cho người lao động tại các công đoàn cơ sở thành viên, bộ phận trực thuộc.

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị Đại biểu người lao động Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa năm 2024

Hội nghị đã lắng nghe Đoàn Chủ tịch báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2023 và định hướng, giải pháp kinh doanh năm 2024; Báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở và thực hiện chế độ, chính sách đối với người lao động năm 2023; Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2023 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2024, báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2023, phương hướng hoạt động năm 2024.

Năm 2023, trong bối cảnh tình hình kinh tế thế giới và trong nước có nhiều biến động, ảnh hưởng lớn đến hoạt động của ngành Ngân hàng cũng như hoạt động kinh doanh của Agribank nói chung và của Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa nói riêng; bám sát các chỉ đạo điều hành của Chính phủ, NHNN và của Agribank, Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đã khẩn trương triển khai các nhiệm vụ kế hoạch được giao ngay từ đầu năm theo đúng định hướng và mục tiêu đã đề ra. Kết quả đến 31/12/2023, Chi nhánh đã hoàn thành toàn diện và vượt 6/6 chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh Trụ sở chính giao.

Ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

Hội nghị đã được nghe các báo cáo từ các Phòng nghiệp vụ Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa về “Thực trạng trong công tác phát triển Sản phẩm dịch vụ (SPDV), giải pháp phát triển SPDV, phát triển khách hàng năm 2024; “Kết quả kiểm tra giám sát năm 2023 và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác giám sát năm 2024”; “Giải pháp nâng cao phong cách phục vụ, thực hiện tốt Cẩm nang văn hóa Agribank”.

Tại Hội nghị, đại diện các đơn vị đã có các bài tham luận chất lượng về “Giải pháp động viên người lao động thực hiện tốt kế hoạch kinh doanh, nâng cao thu nhập của người lao động”; “Các giải pháp đã triển khai và kết quả đạt được trong công tác cho vay thông qua tổ vay vốn năm 2023, định hướng công tác cho vay thông qua tổ vay vốn năm 2024”; “Vai trò của Đoàn thanh niên trong công tác phát triển SPDV và truyền thông năm 2023, định hướng phát triển năm 2024”.

Ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa trao khen thưởng cho các đơn vị đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm 2023

 

Ông Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa – Đại diện người sử dụng lao động đã giải đáp các ý kiến tham gia của người lao động. Bên cạnh đó, ông cũng đã ghi nhận sự nỗ lực, đóng góp của toàn thể CBNV, người lao động trong toàn Chi nhánh trong việc thực hiện nhiệm vụ kinh doanh năm 2023, đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế từ đó xây dựng các nhóm giải pháp cụ thể nhằm phát huy thế mạnh Agribank, nâng cao năng lực cạnh tranh, đạt mục tiêu kinh doanh năm 2024 an toàn, hiệu quả, phát triển ổn định và bền vững.

Nhân hội nghị này, đại diện Ban Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

 

Bà Lâm Thị Hồng  – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa trao Khen thưởng tập thể Công đoàn cơ sở thành viên, bộ phận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2024 của Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hoà đã đạt được sự đồng thuận, thống nhất cao. Hội nghị đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu phấn đấu tăng trưởng năm 2024 về nguồn vốn, dư nợ, thu nợ xử lý rủi ro, thu dịch vụ và kết quả tài chính, đồng thời nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, qua đó không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và đảm bảo thu nhập cho người lao động.

                                                         Phương Nga – Agribank Khánh Hòa

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi