Agribank Kiên Giang II đưa máy CDM thứ 7 vào hoạt động tại huyện An Biên

30/03/2023

Sáng ngày 22/3/2023, Agribank Chi nhánh huyện An Biên - Kiên Giang II long trọng tổ chức Lễ khai trương Ngân hàng tự động Autobank (CDM) tại khu phố 3 thị trấn thứ 3, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang.

Đến dự lễ khai trương có ông Bùi Thanh Nhàn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Trần Thanh Điền - Phó Chủ tịch huyện cùng các đồng chí đại diện các ban, đoàn thể cấp huyện và quý khách hàng là chủ doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh và quý khách hàng thân thiết của Chi nhánh.

Về phía Agribank Chi nhánh Kiên Giang II, ông Đặng Thanh Hóa – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh Kiên Giang II và ông Lê Châu Văn - Giám đốc Agribank huyện An Biên cùng với lãnh đạo các phòng chuyên môn nghiệp vụ.

Tại lễ khai trương, ông Bùi Thanh Nhàn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu ghi nhận sự đóng góp tích cực của Agribank huyện An Biên đã triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ hiệu quả như ưu tiên tập trung nguồn vốn cho vay đối với lĩnh vực nông nghiệp nông thôn, đảm bảo cung ứng đủ vốn cho khách hàng đặc biệt là hộ sản xuất, cá nhân vượt qua khó khăn trong đại dịch, các gói cho vay phục hồi kinh tế địa phương, các đóng góp an sinh xã hội cùng chính quyền hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết, chăm lo đời sống bà con có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết... và hôm nay ủng hộ hơn nữa khi Agribank chi nhánh huyện An Biên đã tiên phong triển khai đưa các dịch vụ ngân hàng hiện đại đến với người dân, kịp thời và góp phần thực hiện đề án không dùng tiền mặt của Chính phủ, UBND tỉnh và NHNN trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Ông Đặng Thanh Hóa - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Kiên Giang II cho biết thêm, đầu tháng 3/2023 vừa qua Agribank Chi nhánh huyện Gò Quao Kiên Giang II đã đưa vào hoạt động và được đặt tại ấp Phương Hưng 1 thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao tỉnh Kiên Giang. Agribank chi nhánh Kiên Giang II nói chung và Agribank huyện An Biên nói riêng là đơn vị đi đầu trong việc thực hiện chính sách “tam nông”, luôn thể hiện vai trò tiên phong trong các chương trình chính sách đầu tư phát triển nông nghiệp nông thôn của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước nhằm hỗ trợ sản xuất nông nghiệp góp phần thực hiện đề án tái cơ cấu nền nông nghiệp, thúc đẩy đầu tư tín dụng, cung cấp các dịch vụ ngân hàng trong lĩnh vực nông nghiệp nông thôn, nhằm phát triển sản xuất nông nghiệp, xóa đói giảm nghèo nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người dân. Và việc đưa các dịch vụ ngân hàng hiện đại đến với khách hàng, đặc biệt khu vực vùng sâu, vùng xa cũng là chiến lược đẩy mạnh các sản phẩm dịch trên nền tảng công nghệ nhằm đáp ứng tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng, tiết kiệm thời gian khi thực hiện giao dịch, là một trong những tiện ích với các dịch vụ ngân hàng hiện đại.

Tính đến thời điểm hiện tại, Agribank Chi nhánh Kiên Giang II đã trang bị và đưa vào hoạt động 07 CDM đặt tại các huyện Châu Thành, huyện Vĩnh Thuận, huyện Giồng Riềng, huyện Tân Hiệp, huyện U Minh Thượng, huyện Gò Quao và huyện An Biên.

Tú Uyên – Agribank Kiên Giang II  

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi