Hội thao truyền thống Agribank Nghệ An năm 2023 diễn ra thành công tốt đẹp

07/11/2023

Hội thao truyền thống Agribank tỉnh Nghệ An năm 2023 được tổ chức trong 03 ngày (03 - 05/11/2023), với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đoàn VĐV tham gia thi đấu tại Hội thao đã cống hiến cho khán giả các trận đấu kịch tính, bất ngờ với lối chơi đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ động viên.

Tham gia Hội thao truyền thống Agribank tỉnh Nghệ An lần này 07 đoàn với gần 200 vận động viên là cán bộ, người lao động đến từ các đơn vị trực thuộc. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 2 môn thi đấu gồm: bóng chuyền hơi nữ và bóng chuyền da nam.

Toàn cảnh Hội thao

Các vận động viên đã có sự tập luyện, chuẩn bị chu đáo, chất lượng chuyên môn cao. Trọng tài đã làm việc đúng Luật và đúng Điều lệ, công tâm, đưa ra các quyết định chuẩn xác, kết quả thi đấu phản ánh đúng năng lực, thành tích thi đấu của từng đơn vị. Các vận động viên thi đấu trung thực, nghiêm túc thực hiện các yêu cầu của Ban Tổ chức, của trọng tài trong quá trình diễn ra giải đấu. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải cho các đơn vị đạt giải cao tại Hội thao, cụ thể:

Bóng chuyền da Nam:
- giải nhất: Agribank Huyện Yên Thành
- Giải Nhì: Agribank Thị xã Cửa Lò
- Giải ba: Agribank huyện Diễn châu.
- Giải tư: Agribank Văn phòng tỉnh

Giải nhất bóng chuyền da nam

Bóng chuyền hơi nữ:
- Giải nhất: Văn phòng 1 Agribank tỉnh Nghệ An
- Giải nhì: Agribank Nghi Lộc
- Giải ba: Agribank Văn phòng 2
- Giải tư: Agribank Yên Thành

Hoạt động thể thao ý nghĩa này đã tạo sân chơi lành mạnh, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần, nâng cao thể chất, khích lệ tinh thần đoàn kết trong đội ngũ cán bộ, người lao động trong toàn chi nhánh, qua đó góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển, nhằm hoàn thành toàn diện các kế hoạch kinh doanh của chi nhánh trong năm 2023.

 Quang Huy - Agribank tỉnh Nghệ An
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi