Agribank Tiền Giang tặng bồn trữ nước tại huyện đảo Tân Phú Đông

06/05/2024

Sáng ngày 04/5/2024, Agribank Tiền Giang đã bàn giao 30 thùng chứa nước sinh hoạt cho 30 gia đình ở các xã Phú Tân, Phú Đông và Phú Thạnh của huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang.

Bà Nguyễn Ngọc Oanh, Phó Giám đốc Agribank Tiền Giang trao biển tượng trưng tài trợ 30 thùng chứa nước cho đại diện Ủy ban MTTQ huyện Tân Phú Đông 

Trước tác động của hạn hán, xâm nhập mặn kéo dài, nhiều tháng qua, người dân ở huyện đảo Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang gặp nhiều khó khăn do tình trạng thiếu nước sinh hoạt trầm trọng. Nhiều tổ chức và cá nhân trong và ngoài tỉnh đã ngày đêm “tiếp sức” những “giọt nước nghĩa tình” đến người dân nhưng còn nhiều gia đình thiếu phương tiện trữ nước để sử dụng lâu dài. 

Trước nhu cầu thiết thực và cấp bách của bà con, Agribank Tiền Giang kịp thời sẻ chia khó khăn với người dân qua việc hỗ trợ 30 thùng chứa nước loại 500 lít. 

Bà con vùng hạn mặn Tân Phú Đông vui mừng khi nhận những thùng chứa nước do Agribank Tiển Giang tài trợ

Với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”, Agribank Tiền Giang luôn là ngân hàng tiên phong trong công tác an sinh xã hội tại địa phương, kịp thời sẻ chia những khó khăn của người dân trên địa bàn, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, mỗi cán bộ, nhân viên đã kết nối từ trái tim đến trái tim nhằm lan tỏa những giá trị nhân ái với sứ mệnh "Ngân hàng vì cộng đồng”.

Quốc Trí 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi