5 lợi ích và bí kíp khi sử dụng thẻ tín dụng Agribank hiệu quả, an toàn

05/04/2024

Trước xu thế thanh toán hiện đại không dùng tiền mặt cả ở trong và ngoài nước, thẻ tín dụng đang dần trở thành phương tiện thanh toán quen thuộc của nhiều khách hàng với tần suất sử dụng ngày một gia tăng vì những lợi ích mà nó mang lại cho chủ thẻ. Với thiết kế tinh tế, sử dụng công nghệ Chip theo chuẩn EMV an toàn, bảo mật trong quá trình sử dụng thẻ, thẻ tín dụng Agribank không chỉ là công cụ quản lý chi tiêu hiệu quả, Agribank còn cam kết mang tới cho Quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ cao cấp, hiện đại, cùng những ưu đãi, đặc quyền và nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

5 tiện ích của thẻ tín dụng Agribank

- “Chi tiêu trước, trả tiền sau”: Chủ thẻ có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán trực tiếp, trực tuyến tại các điểm chấp nhận thẻ, các trang thương mại điện tử,… trong và ngoài nước với mục đích thay thế cho việc thanh toán bằng tiền mặt. Bạn sẽ có thời hạn hoàn trả đầy đủ số tiền đã chi trong khoảng 45 ngày mà không bị áp dụng lãi suất. Đối với thẻ tín dụng nội địa Lộc Việt, thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày.

- Rút tiền mặt: Với thẻ tín dụng, chủ thẻ có thể rút tiền mặt để đáp ứng các nhu cầu chi tiêu. Tuy nhiên, Agribank khuyến cáo nên hạn chế rút tiền mặt vì có tính phí rút tiền và lãi suất.

- Nhận nhiều chương trình ưu đãi khi chi tiêu: Tận dụng những ưu đãi mua sắm từ thẻ tín dụng giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền trong chi tiêu hằng ngày với các chương trình ưu đãi từ Agribank: Hoàn tiền, giảm giá, khuyến mại, tích điểm nhận quà,…

- Dễ dàng quản lý thẻ bằng Mobile Banking: Chủ thẻ có thể kiểm soát bằng kiểm tra sao kê chi tiết các giao dịch và chủ động thanh toán chi tiêu qua Mobile Banking của khách hàng khi đến kỳ để tránh bị tính lãi, phí.

- Lãi suất cạnh tranh nhất: chỉ 13%/ năm. Sau 02 kỳ sao kê (đối với thẻ tín dụng quốc tế) và 03 kỳ sao kê (đối với thẻ Lộc Việt) khách hàng không thanh toán Agribank mới áp dụng lãi suất quá hạn/tổng dư nợ.

Agribank cung ứng cho khách hàng những loại thẻ tín dụng nào?

- Thẻ tín dụng quốc tế: Agribank đang cung cấp các sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế của các thương hiệu Visa, MasterCard, JCB cùng với nhiều tiện ích để khách hàng trải nghiệm và sử dụng sản phẩm. Mỗi thương hiệu đều mang đến những dòng sản phẩm chuyên biệt, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

- Thẻ tín dụng nội địa: Thẻ Lộc Việt Agribank với công nghệ thanh toán vượt trội, tích hợp hai ứng dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trên cùng 1 con chip theo chuẩn VCCS, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trong việc lựa chọn công cụ thanh toán phù hợp với kế hoạch tài chính của bản thân.

5 bí kíp sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả, an toàn

Thẻ tín dụng là một công cụ tài chính tuyệt vời cho phép bạn có thể tiêu dùng mà không cần phải mang theo tiền mặt, có thể chi tiêu trước, trả tiền sau. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp rủi ro phát sinh do sự vô tình, thiếu thông tin của chủ thẻ. Để trở thành người tiêu dùng thông minh và phòng ngừa được những rủi ro, Agribank lưu ý đến Qúy khách hàng những bí kíp sử dụng thẻ tín dụng như sau:

- Luôn ghi nhớ thời hạn thanh toán, kiểm tra thường xuyên lịch sử giao dịch và khả năng chi trả. Chủ động thanh toán hết dư nợ đúng hạn để được miễn lãi cho các kỳ kế tiếp và tránh bị trả các khoản phí phạt.

- Không để lộ thông tin cá nhân, thông tin in trên thẻ, tuyệt đối không cho mượn thẻ hay chụp ảnh lại. Không để nhân viên thu ngân cầm thẻ của mình ra khỏi tầm mắt, luôn thanh toán trước mặt và trong tầm kiểm soát. Kiểm tra các thông tin giao dịch trên hóa đơn trước khi ký xác nhận thanh toán. Nên giữ lại tất cả các hóa đơn để đối chiếu khi cần thiết.

- Chỉ nên kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến trên Internet khi thực sự có nhu cầu. Nếu sử dụng chủ thẻ nên ghi nhớ mã CVV (3 chữ số cuối ở mặt sau thẻ) rồi dán kín chúng lại tránh bị sao chép.

- Không cung cấp thông tin thẻ, thông tin cá nhân hay mật khẩu dưới bất kỳ hình thức nào cho các trang web và email lạ, không tin cậy. Khách hàng chỉ nên giao dịch ở những trang web an toàn, chính thống với một số dấu hiệu nhận biết như địa chỉ URL của trình duyệt phải bắt đầu bằng cụm https:// và có biểu tượng ổ khóa trên thanh địa chỉ.

- Ngay khi phát hiện hoặc nghi ngờ thẻ tín dụng bị sao chụp hoặc thông tin thẻ bị lộ, khách hàng phải thông báo ngay cho Agribank để yêu cầu khóa thẻ hoặc có thể chủ động khóa nhanh thẻ tín dụng trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Để sở hữu thẻ tín dụng Agribank với nhiều tiện ích vượt trội, Qúy khách hàng  chỉ cần đến bất kỳ điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc đề nghị phát hành. Thủ tục đơn giản, linh hoạt bao gồm: Giấy đề nghị phát hành thẻ tín dụng; Hợp đồng phát hành và sử dụng thẻ tín dụng; Bản sao CMT/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân còn hiệu lực; Sao kê lương 03 tháng gần nhất hoặc Hồ sơ đảm bảo tiền vay theo quy định hiện hành của Agribank. Để biết thêm thông tin chi tiết về thẻ tín dụng và sản phẩm dịch vụ của Agribank, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng Agribank: 1900558818/02432053205 hoặc tại 2.300 điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc.

Agribank News

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi