Những cách khóa thẻ ATM của Agribank gấp khi bạn bị mất hoặc thấy có dấu hiệu không an toàn

10/04/2020

Thẻ ngân hàng của quý khách hàng bị mất, bị kẻ gian/người lạ biết thông tin hoặc thông tin thẻ ngân hàng của quý khách bị kẻ gian đánh cắp thông qua các hình thức lừa đảo mà quý khách không biết. Trong trường hợp này, điều đầu tiên là quý khách hàng cần phải ngay lập tức khóa thẻ ATM để giúp tài khoản của bạn được an toàn, tránh bị kẻ gian lợi dụng. Hôm nay, góc "Vấn đề bạn hỏi" sẽ hướng dẫn quý khách hàng 3 cách nhanh nhất để khóa thẻ ngân hàng tạm thời của mình.

Cách 1: Khóa thẻ thông qua ứng dụng ngân hàng điện tử Agribank E-Mobile Banking

Không mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet đã cài đặt và đăng ký sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking là có thể thực hiện khóa thẻ chỉ trong vài thao tác, như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào dịch vụ Agribank E-Mobile Banking

Bước 2: Truy cập Dịch vụ thẻ

Bước 3: Truy cập Khóa thẻ và chọn thẻ bạn muốn khóa

Cách 2: Gọi tổng đài Trung tâm hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của Agribank

Khách hàng gọi trực tiếp đến số điện thoại của tổng đài Trung tâm hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của Agribank 1900558818 để được tổng đài viên hỗ trợ khóa thẻ.

Ngay sau khi kiểm tra, đối chiếu các thông tin về: Số CMND, số thẻ, số tài khoản ... do quý khách hàng cung cập, tổng đài viên sẽ thực hiện khóa thẻ của khách hàng.

Cách 3: Báo khóa thẻ tại các điểm giao dịch của Agribank gần nhất.

Trong trường hợp khẩn cấp đang đi trên đường, bạn có thể đến điểm giao dịch gần nhất của Agribank, xuất trình giấy tờ tùy thân chứng minh thư/thẻ CCCD/ Hộ chiếu và báo mất thẻ. Giao dịch viên sẽ thực hiện kiểm tra, đối chiếu và thực hiện các bước để khóa thẻ của quý khách nhanh nhất, giúp bảo vệ an toàn tài khoản của quý khách hàng.

Lưu ý khi khóa thẻ: Khi khóa thẻ các quý khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau để bảo đảm an toàn cho tài khoản của mình:

  1. Bạn phải là người trực tiếp thực hiện các thao tác khóa thẻ. Nếu trong trường hợp cần sự trợ giúp của bạn bè người thân cũng tuyệt đối không được cung cấp họ biết mật khẩu đăng nhập, mã Pin và số tài khoản của bạn.
  2. Khi sử dụng ngân hàng điện tử để khóa thẻ, hệ thống báo lỗi thì các bạn nên thoát ra sau đó vào lại, tránh tình trạng cố tình đăng nhập và bị tin tặc chiếm đoạt thông tin.
  3. Sau khi thẻ đã được khóa, khách hàng cần thu xếp thời gian đến ngân hàng để làm lại thẻ trong trường hợp bị mất thẻ hoặc thay đổi các thông tin trên thẻ để được mở lại và tiếp tục sử dụng.

Trên đây là những thông tin bổ ích về cách khóa thẻ khi gặp sự cố mà Agribank muốn cung cấp đến quý khách hàng. Agribank rất mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và tin tưởng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của quý khách hàng. 

Agribank News

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi