ABIC Cần Thơ chi trả quyền lợi bảo hiểm tại Agribank huyện Phụng Hiệp tỉnh Hậu Giang

02/07/2021

Sáng ngày 01/07/2021, Agribank huyện Phụng Hiệp tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng Cty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp chi nhánh Cần Thơ (ABIC Cần Thơ) chi trả quyền lợi Bảo an tín dụng cho đại diện 02 gia đình có vay vốn tại Agribank huyện Phụng Hiệp tỉnh Hậu Giang.

Tham dự tại buổi lễ có ông Lưu Ngọc Huy – Trưởng phòng Kinh doanh ABIC Cần Thơ. Về phía Agribank có ông Bùi Thành Nông - Giám đốc Agribank huyện Phụng Hiệp, ông Ông Thanh Tùng - Phó Giám đốc, ông Trần Thanh Quang - Trưởng phòng Kinh Doanh và đại diện 2 gia đình đến nhận quyền lợi bảo hiểm.

Trước đó ông Điền Hoàng Đông có vay vốn tại Agribank huyện Phụng Hiệp với số tiền vay là 300 triệu đồng để phục vụ cho sản xuất, đồng thời ông Điền Hoàng Đông có tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng với số tiền bảo hiểm là 50 triệu đồng; phí bảo hiểm là 325 ngàn đồng. Trong quá trình lao động sản xuất, cụ thể ngày 02/05/2021 ông Đông không may bị bệnh và qua đời. Cùng với trường hợp ông Điền Hoàng Đông là ông Nguyễn Thế Duyên vay vốn với số tiền vay 200 triệu đồng và có tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng với số tiền bảo hiểm là 150 triệu đồng; phí bảo hiểm là 1.350.000 đồng, đến ngày 23/03/2021, ông Duyên không may bị bệnh và qua đời. 

Ngay khi nhận được thông tin, ABIC Cần Thơ đã cử cán bộ cùng với cán bộ Agribank huyện Phụng Hiệp đến chia sẻ với gia đình đồng thời thu thập hồ sơ liên quan để giải quyết kịp thời, đúng quy định cho khách hàng vay vốn tại Agribank có tham gia gói bảo hiểm Bảo an tín dụng.

Dẫu biết rằng việc mất mát người thân là không có gì bù đắp được, bằng trách nhiệm và tình cảm của mình, Agribank huyện Phụng Hiệp - ABIC Cần Thơ đã chung tay chia sẻ cùng với các gia đình một phần trách nhiệm trong những rủi ro của cuộc sống.

 Ông Bùi Thành Nông - Giám đốc Agribank Phụng Hiệp (ngoài cùng bên trái) và ông Lưu Ngọc Huy - TPKD ABIC Cần Thơ (ngoài cùng bên phải) trao biểu trưng cho đại diện 2 gia đình

Đến nay, Bảo hiểm Agribank đã triển khai thành công bảo hiểm “Bảo an tín dụng” trên toàn quốc, sản phẩm này đã trở thành điểm tựa cho cả người nông dân và ngân hàng trong quá trình đưa đồng vốn đến với nông nghiệp, nông thôn và nông dân. Sản phẩm dịch vụ này đã mang lại lợi ích cho một bộ phận không nhỏ khách hàng; đặc biệt là các tổ chức kinh tế hợp tác, doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế và hộ nông dân sinh sống, hoạt động tại các vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn... Tại Agribank, khách hàng vừa được tư vấn tiếp cận nguồn vốn, vừa được tư vấn tham gia bảo hiểm cho chính mình và cho chính khoản vay của mình đối với ngân hàng. Qua đó tạo được sự yên tâm về tinh thần cho người được bảo hiểm vì luôn có nguồn tài chính cần thiết để giảm thiểu rủi ro trong cuộc sống, giảm được gánh nặng nợ nần của người thân hoặc không bị thanh lý tài sản khi rủi ro xảy ra.

Tại Hậu Giang, nhiều hộ gia đình nhờ tham gia gói bảo hiểm “Bảo an tín dụng” khi gặp rủi ro đã được Bảo hiểm Agribank giải quyết chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, kịp thời. Từ đó, “Bảo an tín dụng” đã được đông đảo khách hàng vay vốn tại Agribank Hậu Giang đón nhận, nhất là các hộ gia đình vay không có tài sản bảo đảm ở khu vực nông thôn. Bảo hiểm “Bảo an tín dụng” đã trở thành sản phẩm quen thuộc, qua đó nâng cao an toàn vốn để phát triển kinh doanh góp phần trong việc phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Thanh Tùng - Agribank Hậu Giang

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi