Agribank tham gia chương trình "Tết sum vầy – Xuân gắn kết 2023"

15/01/2023

Sáng ngày 15/01/2023, tại Nam Định, trong khuôn khổ đoàn công tác của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham dự Chương trình "Tết sum vầy - Xuân gắn kết 2023" do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, tỉnh Nam Định, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức, Agribank trao tặng 10 tỷ đồng công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Phát biểu tại Chương trình, trong không khí cả nước chuẩn bị đón Tết Nguyên đán - Xuân Quý Mão 2023, thay mặt Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến Đảng bộ, chính quyền, nhân dân, công nhân lao động tỉnh Nam Định.

Thủ tướng nêu rõ, năm 2022, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, kinh tế - xã hội đã đạt được nhiều kết quả tích cực, toàn diện trên hầu hết các lĩnh vực. Trong thành công chung của cả nước có sự đóng góp tích cực của Đảng bộ, chính quyền, doanh nghiệp, người dân, người lao động tỉnh Nam Định.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đề nghị chính quyền các cấp chăm lo đời sống cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế, gia đình chính sách, có công với cách mạng; rà soát các đối tượng chính sách, gia đình thương binh, liệt sĩ, người nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để có chính sách trợ cấp, để mọi người, mọi nhà đều có Tết vui vẻ, an toàn, hạnh phúc.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao quà cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Nam Định

Tại Chương trình, Thủ tướng Chính phủ đã trao quà cho 20 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Nam Định. Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang và Bí thư Tỉnh ủy Nam Định Phạm Gia Túc trao quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Nam Định.

Trong khuôn khổ Chương trình, các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã trao tặng, ủng hộ công tác an sinh xã hội tỉnh Nam Định. Đại diện Agribank – Tổng giám đốc Phạm Toàn Vượng trao tặng 10 tỷ đồng tài trợ phát triển lĩnh vực giáo dục, y tế và hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
 

Đại diện Agribank - Tổng giám đốc Phạm Toàn Vượng trao tặng 10 tỷ đồng an sinh xã hội tại Chương trình "Tết sum vầy – Xuân gắn kết 2023"

Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán - Xuân Quý Mão 2023, Agribank cũng dành hơn 90 tỷ đồng công tác an sinh xã hội trong cả nước. Các đơn vị, Chi nhánh tích cực phối hợp cùng chính quyền, MTTQ tại các tỉnh, thành phố, tặng quà cho hàng ngàn hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội...

Là Ngân hàng thương mại Nhà nước, bên cạnh thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và hoạt động kinh doanh, Agribank luôn phát huy trách nhiệm xã hội của "Ngân hàng vì cộng đồng", tích cực triển khai nhiều chương trình, hoạt động ASXH giàu ý nghĩa nhân văn, hướng tới cộng đồng và vì sự phát triển của cộng đồng. 

Trong năm 2022, mặc dù hoạt động kinh doanh gặp nhiều khó khăn thách thức do tác động của tình hình trong nước và quốc tế, bằng nguồn tài chính của mình và hưởng ứng của cán bộ, người lao động toàn hệ thống, Agribank đã dành hơn 600 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội. 

Agribank News

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi