Agribank Chi nhánh Phú Quốc trao thưởng cho khách hàng trúng giải nhì chương trình tiết kiệm dự thưởng “Mùa hè xanh - Tăng nhanh tích lũy”.

13/09/2022

Ngày 12/9/2022, Agribank Chi nhánh Phú Quốc tổ chức trao thưởng cho khách hàng trúng giải nhì tại chương trình khuyến mại tiết kiệm dự thưởng "Mùa hè xanh - Tăng nhanh tích lũy". Tham dự chương trình có sự hiện diện của Bà Lê Ngọc Phượng, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Phú Quốc cùng với lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và nhân viên tại chi nhánh và đặc biệt sự có mặt của khách hàng may mắn đã trúng giải tại Agribank chi nhánh Phú Quốc.

Nhằm mục đích gia tăng lợi ích cho khách hàng gửi tiền và tăng cường sự gắn kết giữa khách hàng với Agribank, từ ngày 25/7/2022, Agribank triển khai chương trình tiền gửi tiết kiệm dự thưởng “Mùa hè Xanh – Tăng nhanh tích lũy” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 12,1 tỷ đồng, tổng số lượng giải thưởng là 24.067 giải. Khách hàng gửi tiền có thể tham gia chương trình tại tất cả chi nhánh Agribank trên toàn quốc.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình tiết kiệm dự thưởng “Mùa hè Xanh – Tăng nhanh tích lũy” từ 25/7/2022, khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm tại các đơn vị trên toàn hệ thống Agribank sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn. Kết quả quay số trúng thưởng, Agribank chi nhánh Phú Quốc tìm được 19 giải, trong đó có 1 giải nhì, 7 giải ba và 11 giải may mắn. Khách hàng Nguyễn Ngọc Thanh đã may mắn đạt 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải may mắn.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Bà Lê Ngọc Phượng, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Phú Quốc gửi lời cảm ơn đến khách hàng Nguyễn Ngọc Thanh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Agribank trong suốt thời gian qua, đặc biệt là trong các chương trình ưu đãi, khuyến mại do Agribank tổ chức. Agribank sẽ tiếp tục có thêm các chương trình ưu đãi, khuyến mại dành cho khách hàng cũng như không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong thời gian tới.

Bày tỏ niềm vui sướng khi nhận được giải thưởng lớn này, ông Nguyễn Ngọc Thanh chia sẻ: "Cho đến giờ phút này tôi cũng không tin được mình là người may mắn khi nhận được giải thưởng cao của chương trình tiết kiệm dự thưởng “Mùa hè Xanh – Tăng nhanh tích lũy. Tôi xin được gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo ngân hàng, đến các anh, chị cán bộ tại chi nhánh đã tổ chức một chương trình khuyến mại vô cùng ý nghĩa. Đây là một phần quà vô cùng giá trị mà cho đến giờ tôi vẫn không thể tin mình đã giành được."

Ông Thanh cũng mong muốn sẽ tiếp tục gửi tiền tại Agribank và tham gia các chương trình khuyến mại của Ngân hàng.

Chương trình tiết kiệm dự thưởng được Agribank triển khai từ trước đến nay là chương trình uy tín, minh bạch với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, dễ tham gia trúng thưởng được đông đảo khách hàng trong cả nước tham gia.

Bên cạnh việc triển khai đầy đủ các chương trình khuyến mãi do Agribank tổ chức, thời gian qua Agribank Phú Quốc đã tích cực triển khai các hoạt động quảng bá sản phẩm dịch vụ, tăng cường mang các chương trình thiết thực hỗ trợ tới khách hàng. Nhờ đó, số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ mới của Agribank Phú Quốc không ngừng tăng lên, góp phần đáng kể vào tăng trưởng nguồn thu dịch vụ tại Agribank Phú Quốc nói riêng và toàn hệ thống nói chung.

Thanh Hà – Agribank Chi nhánh Phú Quốc

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi