Đoàn công tác Agribank thăm hỏi, hỗ trợ các nạn nhân vụ hỏa hoạn tại Trung Kính

26/05/2024

Chiều 24/5, Đoàn công tác của đại biểu Quốc hội và HĐND thành phố Hà Nội đã thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ các gia đình, nạn nhân vụ hỏa hoạn tại Trung Kính. Tham gia cùng Đoàn công tác, đại diện Agribank đã trao 100 triệu đồng để hỗ trợ khắc phục hậu quả do hỏa hoạn gây ra.

Tại trụ sở Ủy Ban Nhân dân phường Trung Hòa, đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những mất mát các gia đình bị nạn; đồng thời, mong muốn gia đình các nạn nhân cố gắng sớm vượt qua nỗi đau này để ổn định cuộc sống.

Đại diện Agribank đ/c Phạm Đức Ấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV  (phía ngoài bên trái) và đ/c Phạm Đức Tuấn – Thành viên HĐTV, Chủ tịch Công đoàn Agribank (thứ 2 bên trái) trao hỗ trợ các gia đình khắc phục hậu quả do hỏa hoạn

Để kịp thời chia sẻ với gia đình các nạn nhân, bên cạnh các phần hỗ trợ của Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND Thành phố Hà Nội, Agribank đã trao ủng hộ 100 triệu đồng hỗ trợ tới các hỗ trợ các gia đình khắc phục hậu quả do hỏa hoạn gây ra để sớm ổn định cuộc sống. Đây là kinh phí từ nguồn xã hội công đoàn do các đoàn viên người lao động Agribank trong toàn hệ thống đóng góp. 

Đoàn công tác đã nghe báo cáo nhanh tại trụ sở UBND phường Trung Hòa

Agribank News
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi