Agribank chi nhánh tỉnh Lâm Đồng tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức, kỹ năng bán hàng

27/11/2019

Vừa qua, trong 02 ngày 23 và 24/11/2019, tại TP Đà Lạt, Agribank Lâm Đồng tổ chức tập huấn kiến thức và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp cho gần 150 học viên là lãnh đạo và cán bộ làm công tác Dịch vụ Marketing của Hội sở và các chi nhánh trực thuộc.

Học viên thảo luận nhóm trong quá trình học tập

Khóa tập huấn nhằm cung cấp cho cán bộ, nhân viên các công cụ hữu hiệu khi tiếp cận khách hàng, đó là kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, kỹ năng chăm sóc khách hàng và kỹ năng marketing tại điểm bán, truyền thông về sản phẩm. Trong bài phát biểu khai mạc, bà Đào Thị Việt Lê, Phó Giám đốc Agribank Lâm Đồng nhấn mạnh, đây là đợt tập huấn cho cán bộ, nhân viên, đặc biệt là cho bộ phận dịch vụ, nhằm trang bị kỹ năng và phương tiện, tạo ra cho mọi người môi trường làm việc chuyên nghiệp, để mỗi người có cơ hội phát triển kỹ năng của bản thân mình. Thông qua lớp tập huấn, các học viên được trang bị các kỹ năng kiến thức về bán hàng chuyên nghiệp rất thiết thực và có tính ứng dụng cao, cụ thể như: Hiểu về tâm lý khách hàng, quy trình và phương pháp tiếp cận khách hàng có hiệu quả, cách thức bán hàng qua điện thoại (Telesales), kỹ năng giao tiếp trong bán hàng, kỹ năng xử lý từ chối, chăm sóc khách hàng và bán chéo sản phẩm….

Đây là khóa học thứ 3 về kiến thức và kỹ năng bán hàng do Agribank Lâm Đồng tổ chức trong năm 2019. Giảng viên của lớp học là giảng viên của Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh. Qua lớp học, cán bộ làm công tác phát triển sản phẩm dịch vụ sẽ có sự chuẩn bị một tâm thức, thái độ đúng đắn đối với bản thân và cuộc sống áp dụng vào công việc đạt hiệu quả cao hơn, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của đơn vị.

 

Trương Ngọc Hương- Agribank chi nhánh tỉnh Lâm Đồng

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi